Giảng dạy nhiều nhạc cụ của như Piano, Guitar, Trống, Saxophone, Clarinet, Flute và Bass.

Trường dạy nhạc tốt lắm. Bạn có con em, cho con em di học thử nhé rồi biết thôi.

tung nguyen,

Nhận Xét Trên Google.com

Trường nhạc 

Trường nhạc Đô Rê Mi là trường nhạc của người Việt Nam với một đội ngũ giáo viên Việt Mỹ chuyên nghiệp để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại Atlanta và các thành phố lân cận của tiểu bang Georgia. Trường dạy từ thiếu nhi, giải trí cho đến chuyên nghiệp. Trường được trang bị với nhiều phòng học riêng biệt, máy thu âm và hình để học sinh có một nơi học hiệu quả, tiện nghi, tối tân và an toàn. 

VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG NHẠC DOREMI?

giáo trình

Chương trình giảng dạy bao gồm: lý thuyết, thực hành & trình diễn. Chúng tôi tin rằng nền tảng nhạc lý căn bản vững chắc rất quan trọng đối với mọi nhạc sĩ. Vì nhạc lý căn bản sẽ luôn được áp dụng trong mọi thể nhạc như nhạc cổ điển cho tới nhạc cận đại. Trường có nhiều phương pháp giảng dạy dể hiểu, sống động, thực tế và sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho mỗi học sinh.

giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi tốt nghiệp từ những trường âm nhạc như đại học Georgia State University, đại học University of Georgia, nhạc viện Atlanta  và nhạc viện Sài Gòn. Các giáo viên của chúng tôi thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh và sẽ hỗ trợ tốt hơn trong giao tiếp giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh. Các giáo viên của chúng tôi được đào tạo sư phạm để giảng dạy từ lớp nhạc cơ bản tới nâng cao

CƠ SỞ 

 Phòng học riêng biệt giúp cho các em học sinh đạt được hiệu quả cao nhất với trải nghiệm một thầy-một trò. Camera giám sát được trang bị cho từng phòng học & sẽ phát trực tiếp qua phòng đợi nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh. Phòng học trang bị hầu hết các nhạc cụ như piano, guitar hoặc trống cho học sinh sử dụng trong giờ học. 

 Trình diễn

Học sinh sẽ có cơ hội trình diễn cho giáo viên và phụ huynh trong các chương trình âm nhạc của trường Doremi. Học sinh sẽ có kinh nghiệm trình diễn trước khán giả là giáo viên, phụ huynh và bạn học. Chúng tôi cũng tổ chức chương trình hòa nhạc lớn hằng năm để giúp các em học sinh có được trải nghiệm âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả trong chương trình âm nhạc của năm. 

Chia sẻ những bài viết này!

Meet Khuyen Nguyen of Doremi Music Lessons in Norcross

Today we’d like to introduce you to Khuyen Nguyen.
So, before we jump into specific questions about the business, why don’t you give us some details about you and your story.
We are a team of two brothers operating Doremi Music Lessons, a music school located on Jimmy Carter Blvd in Norcross, Ga. We came from a Vietnamese family that immigrated to the US in the mid 90’s. Similar to many immigrant families moving to the US, adapting to American life was a struggle. Our parents worked laborious factory jobs to provide for our family. They struggled to make ends meet with a house full of boys. Although music was loved throughout the family, it was a luxury that we couldn’t afford as kids.
Read more at http://voyageatl.com/interview/meet-khuyen-nguyen-of-doremi-music-lessons-in-norcross/

May 1, 2017

Thăm Trường Nhạc Đô Rê Mi

Niềm Tinh Magazine (issue #356)

january 2,  2017

Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường Nhạc Đô Rê Mi

Trẻ Magazine (issue #368)

October 4, 2014

Chúc mừng em Eric Hoang!

Xin chúc mừng cho em Eric Hoang đã nhận giải thưởng OUTSTANDING PERFORMER ỏ cuộc thi BACH COMPETITION do North Dekalb Music Teachers Association tổ chức.

October 15, 2016

Chúc mừng em Andrew Nguyen!

Xin chúc mừng cho em Andrew Nguyen đã nhận giải thưởng OUTSTANDING PERFORMER ỏ cuộc thi BACH COMPETITION do North Dekalb Music Teachers Association tổ chức.

October 15, 2016

Hãy lấy hẹn để học thử hôm nay!

ĐỊA CHỈ

DOREMI MUSIC SUWANEE
302 Satellite Blvd Ste C225, Suwanee, GA 30024

ĐIỆN THOẠI

678.343.1534

email

TNdoremi@gmail.com

" allowfullscreen="">

LIÊN LẠC  

Nếu quý vị muốn tham khảo, góp ý hay chia sẻ, xin vui lòng email cho chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã ghé thăm trường nhạc Doremi!

FACEBOOK COMMENTS WILL BE SHOWN ONLY WHEN YOUR SITE IS ONLINE